Chỉ khâu

Chỉ may công nghiệp

Dây lé

thông tin liên hệ
Mr Bùi Xuân Tuấn
Giám Đốc - 0914.877.888

Mrs Nguyễn Thị Thu Hằng
Trưởng Phòng Kinh Doanh - 0986.289.976

Công ty TNHH sản Xuất và Đầu Tư Thương Mại Tuấn Tú
Loại hình cty:
Công ty trách nhiệm hữu hạn
SP/ DV chính:
Chỉ may công nghiệp, Chỉ may bao bì, Chỉ may mặc, .....
Năm thành lập:
2002
Mã số thuế:
0106812812
Số nhân viên:
Từ 51 - 100 người
Doanh thu/ năm:
Từ 20 - 50 tỷ/ năm
Thị trường chính:
Toàn Quốc

Chứng chỉ, giấy chứng nhận, giấy xác nhận, giải thưởng,...

Năng lực công ty

Công ty TNHH SX & ĐTTM Tuấn Tú tiền thân là DNTN Tuấn Tú được thành lập ngày 14/01/2002. Để đáp ứng nhu cầu phát triển và tăng trưởng chung của xã hội chúng tôi quyết định thành thành lập công ty trên nền tảng kinh nghiệm đã tích luỹ từ nhiều năm qua. Công ty TNHH SX & ĐTTM Tuấn Tú được thành lập theo mã số doanh nghiệp số: 0106812812 do sở kế hoạch và đầu tư Thành Phố Hà Nội cấp ngày 06/4/2015. Công ty có nhà máy tại Lô D10-6 cụm Công nghiệp Làng nghề Triều Khúc, là một làng nghề có truyền thống dệt vải, làm chỉ, sợi từ xưa…. Được thừa hưởng lợi thế từ một làng nghề truyền thống nên từ khi còn rất trẻ chúng tôi đã được tiếp cận với nghề, cùng với truyền thống gia đình qua nhiều thế hệ đã sản xuất và kinh doanh mặt hàng này nhiều năm.

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động sản xuất kinh doanh gần 20 năm, trải qua bao biến cố thăng trầm chúng tôi luôn đứng vững và tạo ra những sản phẩm chất lượng cao để phục vụ các khách hàng và đối tác rất khắt khe về chất lượng. Bằng kinh nghiệm sẵn có, cùng với sự nỗ lực không ngừng Lãnh đạo Công ty TNHH SX & ĐTTM Tuấn Tú đã từng bước mạnh dạn đầu tư máy móc và công nghệ sản xuất hiện đại, mở rộng quy mô sản xuất. Với phương châm tạo ra các sản phẩm đảm bảo chất lượng, giá cả cạnh tranh cùng tiến độ cung cấp đảm bảo nhất với các đối tác, khách hàng. Được sự ủng hộ và đánh giá cao của các Khách hàng, Công ty TNHH SX & ĐTTM Tuấn Tú đã khẳng định được thương hiệu và vị thế của mình trên thị trường. Chiến lược của Công ty chúng tôi là tiếp tục giữ vững và không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, tiến độ nhanh nhất và giá cả hợp lý nhất .

 

Các lĩnh vực kinh doanh chủ yếu: Sản xuất sợi, các loại phụ liệu ngành may mặc, da giầy, các loại chỉ khâu, chỉ may công nghiệp, chỉ may bao bì… Chất liệu 100% Coton và 100% Polyester với đầy đủ các chi số mầu sắc và chủng loại như: 20/2 đến 20/12... 20/3/3, 20/4/3… 40/2, 40/3...60/2, 60/3,v.v…

- Các loại chỉ dùng cho ngành may mặc, giầy da,

- Các loại chỉ may bao bì,

- Các loại chỉ may bao thức ăn gia súc, gia cầm,

- Các loại chỉ may bao bột mì, đường, nông sản,

- Các loại dây lé may viền chăn, ga, gối,

- Các loại dây bó tiền, dây bó chứng từ ngành ngân hàng,

- Các loại chỉ dệt mành, dệt chiếu cói, chiếu nhựa,...