Chia sẻ lên:
        Kính gửi Quý khách hàng !

  Công ty TNHH Sản Xuất và Đầu Tư Thương Mại Tuấn Tú chúng tôi là một trong số những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực sản xuất chỉ may thêu như: Chỉ may công nghiệp, chỉ may bao bì, chỉ dệt chiếu, dệt mành, dây bó tiền, chỉ màu & các sản phẩm nguyên phụ liệu ngành may mặc.

Chúng tôi chuyên sản xuất các loại chỉ khâu, chỉ may 100% PE, 100% Coton với đầy đủ các chi số mầu sắc và đầy đủ chủng loại như sau:

20/2, 20/3, 20/4, 20/5.20/6, 20/7, 20/8, 20/9, 20/10, 20/11, 20/12.... 40/2, 40/3... 60/3....v,v,v...,
- Các loại chỉ dùng cho may mặc ,
- Các loại chỉ may bao bì ,
- Các loại chỉ may miệng bao thức ăn gia súc, gia cầm ,
- Các loại chỉ may bao gạo, bột mì, đường, nông sản ,
- Các loại dây lé may bo viền chăn, ga, gối,
- Các loại dây bó tiền, dây bó chứng từ ngành ngân hàng ,
- Các loại chỉ dệt mành, dệt chiếu cói, chiếu nhựa ,...

Là một doanh nghiệp trẻ năng động hiện nay  Tuấn Tú đã lớn mạnh và không ngừng mở rộng sản xuất.

Chúng tôi luôn phấn đấu để giữ vững thương hiệu và niềm tin của khách hàng đã trao cho chúng tôi trong thời gian qua và luôn cải tiến, đầu tư nâng cấp hệ thống máy móc, ứng dụng công nghệ hiện đại trong sản xuất, đào tạo nâng cao tay nghề cho cán bộ công nhân viên, nhằm cung cấp những sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, với dịch vụ chăm sóc sau bán hàng chuyên nghiệp nhất dành cho quý khách hàng.

Với mục tiêu mở rộng và phát triển sâu hơn nữa vào thị trường nội địa và đẩy mạnh xuất khẩu sang các nước trong khu vực Đông Nam Á  và các nước khác trên thế giới.

Chúng tôi mong muốn được liên doanh, liên kết với mọi cá nhân, tập thể, doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước để mở rộng sản xuất hướng tới sự phát triển mạnh mẽ và bền vững.

Đến với Tuấn Tú, Quý khách hàng đã tìm được một địa chỉ tin cậy, uy tín để nhận được sản phẩm chỉ may bao bì và các sản phẩm nguyên phụ liệu may mặc chất lượng cao và cùng chia sẻ lợi ích, cùng phát triển và lớn mạnh.

 

Trân trọng!